ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TELESALES & THIẾT LẬP CUỘC HẸN” | LUXY HOME

ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TELESALES & THIẾT LẬP CUỘC HẸN” | LUXY HOME

Bài hay đánh giá ngay

ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TELESALES & THIẾT LẬP CUỘC HẸN” | LUXY HOME

Kỹ năng thiết lập cuộc hẹn để duy trì mối quan hệ kinh doanh hoặc chốt hợp đồng bán hàng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của người làm sale BĐS.

Nhưng làm thế nào để lên kế hoạch chi tiết và thiết lập cuộc hẹn một cách hiệu quả thông qua kỹ năng Telesales?

ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TELESALES & THIẾT LẬP CUỘC HẸN” do Giảng viên Nguyễn Thị Oanh – Giám đốc kinh doanh Luxy Home đã trang bị cho các chiến binh Luxy Home các công cụ và kỹ năng để trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TELESALES & THIẾT LẬP CUỘC HẸN” | LUXY HOME

Theo nghiên cứu thì có tới 80% môi giới BĐS nhấc máy gọi và nói chuyện một cách “cảm tính”.

Trong đó, cứ 10 môi giới bất động sản thì có tới 7 – 8 người chưa biết cách chốt hẹn với khách hàng thông qua điện thoại. Và đó là lý do có tới 85% giao dịch BĐS thất bại ngay từ lần Telesales đầu tiên.

Telesales trong BĐS là kênh bán hàng truyền thống, không mất phí cao mà khả năng tiếp cận với khách hàng trực tiếp nhất.

Vì thế nếu biết cách khai thác hiệu quả thì Telesales chính là kênh bán hàng lợi thế đối với các chuyên viên tư vấn giúp xây dựng tệp data khách hàng tiềm năng.

Lớp học được thông báo Public và cho CBNV đăng ký tham gia

Nhằm trang bị cho các chiến binh Luxy Home những kỹ năng chủ động tiếp cận, giao tiếp và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng thông qua kênh Telesales.

Khóa đào tạo được tổ chức Public dựa trên nhu cầu đào tạo của Nhân sự với những key thực chiến và kỹ năng được trau dồi thông qua những kinh nghiệm của giảng viên nên tất cả nhân sự tham gia một cách rất nhiệt tình, năng lượng.

Các hoạt động học tập diễn ra sôi nổi và vui vẻ. Tất cả các nhân sự tham gia đều cảm thấy việc học tập thông qua các trò chơi giúp tăng khả năng ghi nhớ và lĩnh hội kiến thức một cách thoải mái, thú vị.

Trân trọng cảm ơn Giảng viên Nguyễn Thị oanh với những chia sẻ tâm huyết và rất thực chiến. Cảm ơn tinh thần tham gia nhiệt huyết và nghiêm túc của các Anh Chị chiến binh. Hẹn gặp lại trong các chương trình đào tạo tiếp theo.

Nếu Bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh và đột phá thu nhập?

Nếu Bạn cũng muốn trở thành một Chuyên viên BĐS chuyên nghiệp!

️Hãy đến với Luxy Home để có được những kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức thông qua các hoạt động đào tạo bài bản và vô cùng thú vị.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo dành cho Chuyên viên kinh doanh BĐS xin vui lòng liên hệ Hotline tuyển dụng: 0982.831.288

Xem thêm các tin khác:

>>>> LUXY HOME TRÂN TRỌNG CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE HOLIDAY HẠ LONG (TUẦN 1 – 07/2022)

>>>> Weland trở thành đối tác chiến lược của NHO tại thị trường miền Bắc, công bố 20 đại lý phân phối dự án The Dragon Castle Hạ Long

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phone: 0926.250.666

Trang web: www.luxyhome.com.vn

Facebook: LUXY HOME

Address:

 • VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
 • VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh
 • VP Bãi cháy: A16 – BTLK31 Tổ 5 khu 9A – P Bãi cháy – Tp Hạ Long
 • VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Bài viết liên quan
 • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

  Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

 • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

  Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

 • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

  NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?