ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MỚI QUÝ 4 “PHƯƠNG PHÁP KỸ NĂNG TÌM KIẾM VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG”


Bài hay đánh giá ngay

Nối tiếp chương trình đào tạo định kỳ hàng tháng, đồng thời nhằm đáp ứng về nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ triển khai cho các dự án trong thời gian sắp tới. Ngày 5/10, Luxy Home đã tổ chức buổi đào tạo “Phương pháp, kỹ năng tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng”

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MỚI “PHƯƠNG PHÁP KỸ NĂNG TÌM KIẾM VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG”

Đây là buổi đào tạo dành riêng cho các chiến binh mới, giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức, tự tin làm nghề. Tham gia buổi đào tạo, các bạn được trang bị những kiến thức cơ bản và thiết thực nhất do MS Nguyễn Oanh- GĐKD giàu kinh nghiệm thực chiến trực tiếp đào tạo.

Tại buổi đào tạo Ms Nguyễn Oanh – GĐKD đã mang đến cho các chiến binh những bài học bổ ích về:

– Các kênh tìm kiếm khách hàng

Thị trường bất động sản được đánh giá là một trong những thương trường khốc liệt nhất. Nếu như trước đây, một người hoạt động môi giới Bất động sản từ thế “ngồi không” chờ khách đến, thì giờ đây tình thế đã thay đổi. Nếu không tự tìm kiếm khách hàng thì không khác gì đưa mình vào ngõ cụt.

Chính vì thế việc tìm kiếm các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu trong các buổi đào tạo sales mới

So sánh ưu và nhược điểm của việc tìm kiếm khách hàng qua các phương pháp online.

Quảng cáo Facebook có lẽ là loại quảng cáo phổ biến nhất mà các nhà đầu tư bất động sản tận dụng. Bạn có thể sử dụng Quảng cáo trên Facebook để nhắm mục tiêu đến đối tượng hoàn toàn mới hoặc nhắm mục tiêu tới những người đã truy cập trang web của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của Quảng cáo trên Facebook là chúng khá dễ thiết lập và cho phép bạn tiếp cận nhiều đối tượng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là quảng cáo Facebook là một hình thức tiếp thị gián đoạn – có nghĩa là mọi người đang sử dụng nền tảng này cho một thứ khác khi quảng cáo của bạn làm gián đoạn. Điều đó không có nghĩa là nó không hiệu quả.

– Tìm hiểu các phương pháp tìm kiếm khách hàng offline

Một trong những phương pháp tìm kiếm khách hàng offline đang được giới bất động sản sử dụng nhiều nhất là: phát tờ rơi, treo phướn, CTV, mini cafe, sự kiện và telesales…

Nắm vững các phương pháp chăm sóc khách hàng.

Một nhân viên sale bđs chuyên nghiệp hay còn gọi là nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi phải là người thực sự hiểu biết rõ nhất về sản phẩm Bất động sản mình đang cần bán. Phải luôn nắm bắt được sự thay đổi của yếu tố thị trường. Phải đọc vị, nắm bắt được sức mạnh của các đối thủ cạnh tranh. Và phải thực sự hiểu được rằng khách hàng của mình đang rất cần điều gì.

Quy trình chăm sóc khách hàng thường bao gồm: khai thác khách hàng tiềm năng – tiếp nhận nhu cầu khách hàng – Tư vấn, tiếp thị – Thương lượng – Thực hiện giao dịch – Kết thúc giao dịch – Duy trì và chăm sóc khách hàng.

Không chỉ là cơ hội để lĩnh hội thêm kiến thức mới, buổi đào tạo còn là ‘kim chỉ nam’ mang tới định hướng đúng đắn dành cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh tại Luxy Home. Hy vọng buổi đào tạo sẽ tạo ra hành trang vững chắc giúp đội ngũ sale chuyên viên kinh doanh Luxy Home vững vàng hơn và bùng nổ trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm các tin khác:

>>> Ưu việt và khan hiếm – Căn hộ nghỉ dưỡng 4.0 tại Hạ Long được khách hàng săn đón

>>> Đất nền sẽ là loại hình BĐS triển vọng nhất từ nay đến cuối năm

>>> Phan Thị Phương – Trưởng phòng kinh doanh Uông Bí

>>> Vị trí đắt giá của bộ đôi tòa tháp Bada Tower, San Tower

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại : 0928.950.666

Trang webwww.luxyhome.com.vn

Facebook:      LUXY HOME

Địa chỉ :

VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh

VP Bãi cháy: A16 – BTLK 31 Tổ 5 khu 9A – P Bãi cháy – Tp Hạ Long

VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

VP Uông Bí: Số 22 Ngõ 360, Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh

 

Bài viết liên quan
  • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

    Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

  • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

    Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

  • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

    NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?