Đơn vị đối tác chiến lược dự án FLC GRAND VILLA HALONG – LUXY HOME

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN FLC GRAND VILLA HALONG VÀ LUXY HOME

5/5 - (1 bình chọn)

Đơn vị đối tác chiến lược dự án FLC GRAND VILLA HALONG – LUXY HOME

FLC Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng hạng sang có tổng mức đầu tư lên tới 200 triệu USD với nhiều hạng mục.
Trong đó, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Grand Villa chính là hạng mục nổi bật nhất được khẳng định là kỳ quan nghỉ dưỡng mới của thành phố biển xinh đẹp.
Đơn vị đối tác chiến lược dự án FLC GRAND VILLA HALONG - LUXY HOME
Ngày 22/4/2021 Tại Công ty FLCHomes đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án FLC Grand Villa Halong giữa chủ đầu tư FLCHomes và các đơn vị đối tác.
Nối tiếp thành công giai đoạn I của dự án FLC Grand Villa Halong, LUXY HOME tự hào là đơn vị hợp tác chiến lược, góp phần đánh dấu một mốc son nữa trên chặng đường phát triển của dự án.
Đơn vị đối tác chiến lược dự án FLC GRAND VILLA HALONG - LUXY HOME
Tại lễ ký kết, các đơn vị đối tác đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công của dự án cũng như sự hợp tác chặt chẽ với Công ty FLCHomes trong việc lan tỏa thông tin dự án.
Sở hữu địa thế hiếm có và dòng sản phẩm được đầu tư bài bản, FLC Grand Villa Halong sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà đầu tư, các khách hàng, tận hưởng khái niệm “sống như nghỉ dưỡng” giữa thiên nhiên.
Với những ưu điểm nổi trội, FLC Grand Villa Halong một lần nữa sẽ bùng nổ trên thị trường địa ốc trong thời gian tới.

Bài viết liên quan
  • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

    Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

  • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

    Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

  • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

    NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?