LUXY HOME gửi lời chúc Trung Thu tới quý đối tác và khách hàng

Trung thu LUXY HOME

Bài hay đánh giá ngay

Năm 2020 là một năm có nhiều bước khởi đầu mới. Không những thế, năm nay còn được nhiều người tin rằng đây là một năm làm ăn thăng tiến và đầy những may mắn.

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, công ty chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, LUXY HOME vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những dịch vụ tốt nhất cũng như những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Nhân dịp tết Trung Thu 2020, Luxy Home xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân.

Luxy Home xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?