Mario Starlight

Mario Starlight
Vị Trí
Bạch Đằng, Trưng Vương, TP Uông Bí
Diện Tích
11ha
Giá
Liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

TỔNG QUAN MARIO STARLIGHT

Mario Starlight là dự án nằm trong trung tâm kinh tế mới của thành phố Uông Bí. Với sứ mệnh mang đến một “luồng gió” mới cho Khu kinh tế Uông Bí, Chủ đầu tư Mario Capital sẽ kiến tạo dự án Mario Starlight trở thành trung tâm giao thương kinh tế sôi động, sầm uất và thịnh vương bậc nhất thành phố cả ban ngày và đêm.

Tong quan du an 1536x853 1
  • Tên dự án: Đất nền Mario Starlight
  • Quy mô dự án: Khoảng 11 ha
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Mario Capital
  • Vị trí dự án: Bạch Đằng, Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh
  • Loại hình sản phẩm: Đất nền phân lô
  • Tổng diện tích đất dự án: 11ha
  • Quy mô dự án: 234 lô liền kề và 25 lô biệt thự
  • Diện tích khu liền kề: 100m2 – 160m2
  • Diện tích khu biệt thự: 300m2
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.

TÂM ĐIỂM THỊNH VƯỢNG

SỞ HỮU XỨNG TẦM

Mario Starlight nằm ở vị trí đắc địa “Cận Thị – Cận Lộ – Cận Giang” tại trung tâm kinh tế mới của thành phố Uông Bí. Dự án tọa lạc kề sát Quốc lộ 18, mặt tiền đường Bạch Đằng và nằm kế bên dòng sông Uông thơ mộng. Bên cạnh đó, dự án nằm cạnh trung tâm hành chính của thành phố Uông Bí, KĐT phức hợp Hành chính và Giáo dục Quốc Tế, trường Đại học Đại học Hạ Long, KCN Quốc tế Sông Khoai (Amata), Khu du lịch tâm linh Yên Tử…Kết nối với các địa điểm trọng yếu của thành phố chưa đến 10 phút di chuyển:

MARIO STARLIGHT gồm 2 phân khu Venus & Mercury

Mario Starlight Uông Bí được lấy cảm hứng từ những thành phố bên sông xa hoa, nổi tiếng ở Châu Âu (London – Anh, Venice – Ý, Paris – Pháp, Bruges – Áo, Amsterdam – Hà Lan…) và với lợi thế vị trí đắc địa ngay mặt đường Bạch Đằng và kế sông Uông. Mario Starlight sẽ được phát triển theo phong cách kiến trúc Châu Âu hoa lệ, kết hợp hài hòa trong không gian/ phong cảnh sông núi tươi xanh, hữu tình của Uông Bí, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại và thông minh của con người Quảng Ninh

anh web 1 1536x864 1
PHÂN KHU

Starlight Venus

Starlight Venus là phân khu liền kề với tiềm năng thương mại sầm uất. Lấy cảm hứng từ chòm sao Venus rực sáng trên bầu trời đêm, phân khu Starlight Venus chắc chắn sẽ trở thành một trung tâm giao thương náo nhiệt, phồn hoa tại thành phố Uông Bí. Đặc biệt trong bối cảnh tỉnh Quảng Ninh đã có chính sách phát triển kinh tế ban đêm, sự phát triển của phân khu Starlight Venus chính là “đòn bẩy” thúc đẩy kinh tế đêm của thành phố Uông Bí nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Bài viết liên quan
Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?