Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

Nguyễn Mạnh Hoàng

Bài hay đánh giá ngay

Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”.

“Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được xứng danh là thủ lĩnh thiện chiến.

Nguyễn Mạnh Hoàng - Thủ lĩnh thiện chiến.
Nguyễn Mạnh Hoàng trong lễ bổ nhiệm vị trí trưởng phòng kinh doanh.

Trên chiến trường anh là đối thủ đáng gờm, khi đã ghim mục tiêu là không bao giờ từ bỏ dù mục tiêu ấy khó nhằn đến cỡ nào, Nguyễn Mạnh Hoàng cũng tìm mọi cách để chinh phục. Trong đội nhóm anh là một người thủ lĩnh tài ba, một người anh cả gương mẫu luôn hết mình vì anh em. Chính sự thiện chiến ấy đã giúp anh cùng team của mình gặt hái được không ít thành công.

Trong nguy luôn có “cơ”, Hãy tìm ra cơ hội đó để làm!

Theo anh Nguyễn Mạnh Hoàng nhận định tình hình bđs hiện tại phát triển theo “Hàng ngang” đo ảnh hưởng của chu kỳ biến động kinh tế toàn cầu. Giá bđs nhiều nơi xuống và khó tăng trở lại, ngân hàng siết chặt các khoản vay, sức ép từ thanh khoản vẫn lớn. Khách hàng bớt quan tâm, lượng giao dịch sụt giảm.

Đây cũng là những khó khăn lớn trong thời điểm hiện tại không chỉ của anh và team của mình, mà nó là tình trạng chung trong giới bđs. Nhưng với anh trong nguy luôn có “cơ”, việc quan trọng nhất của anh bây giờ là tìm ra cơ hội đó để đưa team của mình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguyễn Mạnh Hoàng
Nguyễn Mạnh Hoàng cùng đội nhóm.

Tìm kiếm cơ hội trên mảnh đất mới.

Thị trường bất động sản chậm lại là sự thức tỉnh, sàng lọc về phía khách hàng, nhà đầu tư. Đây cũng chính là cơ hội, thời điểm cho những sản phẩm mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư và khách hàng lên ngôi.

Nắm bắt được xu hướng này của thị trường anh Nguyễn Mạnh Hoàng đã có một bước đi táo bạo. Dưa cả team của mình đến vùng đất mới, nơi đáp ứng được những yêu cầu khăn khe mới của thị trường và anh đã chọn Luxy Home.

Anh nhận định, Luxy Home có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm, trong đó có những sản phẩm đón đầu xu hướng mới của thị trường. Bên cạnh đó ban lãnh đạo công ty rất quan tâm đến đời sống anh em trong công ty và luôn có những chính sách hỗ trợ hợp lý và kịp thời cho anh em.

Luxy Home sẽ là mảnh đất lành, nơi những chú chim nghỉ chân, để chuẩn bị cho hành trình dang cánh bay cao và xa hơn.

Hành trình chinh phục đỉnh cao danh vọng mới.

Vơi Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. Chính điều này đã thôi thúc anh không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện bản thân hơn.

Anh luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng, từ đó hoạch định lên một kế hoạch chi tiết và từng bước thực hiện theo kế hoạch đó. Trong tương lai ngoài việc phát triển team của mình, anh mong muốn trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp, để chuyền tải kiến thức cũng như năng lượng tính cực cho nhiều chiến binh hơn nữa.

Chúc anh cùng phòng kinh doanh 6 có nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn, trên con đường phát triển sự nghiệp tại Luxy Home.

Xem thêm các tin khác:

>>> Ưu việt và khan hiếm – Căn hộ nghỉ dưỡng 4.0 tại Hạ Long được khách hàng săn đón

>>> Đất nền sẽ là loại hình BĐS triển vọng nhất từ nay đến cuối năm

>>> Phan Thị Phương – Trưởng phòng kinh doanh Uông Bí

>>> Vị trí đắt giá của bộ đôi tòa tháp Bada Tower, San Tower

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại : 0928.950.666

Trang webwww.luxyhome.com.vn

Facebook:       LUXY HOME

Địa chỉ :

VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh

VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh

VP Bãi cháy: A16 – BTLK 31 Tổ 5 khu 9A – P Bãi cháy – Tp Hạ Long

VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

VP Uông Bí: Số 22 Ngõ 360, Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết liên quan
  • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

    Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

  • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

    NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

  • ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MỚI QUÝ 4 “PHƯƠNG PHÁP KỸ NĂNG TÌM KIẾM VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG”

    Nối tiếp chương trình đào tạo định kỳ hàng tháng, đồng thời nhằm đáp ứng về nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ triển khai cho các dự án trong thời gian sắp tới. Ngày 5/10, Luxy Home đã tổ chức buổi đào tạo “Phương pháp, kỹ năng tìm kiếm và chăm sóc khách

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?