NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA- NGUYỄN TÙNG LÂM PHÒNG KINH DOANH LUXURY


5/5 - (1 bình chọn)

NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA – MR NGUYỄN TÙNG LÂM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH LUXURY

“Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình còn muốn đi thật xa thì hãy đi cùng đội nhóm”

“Một nhà lãnh đạo giỏi luôn biết cách làm việc đội nhóm hiệu quả. Khả năng dẫn lối thành tích mỗi cá nhân hòa trung vào mục tiêu chung của tổ chức. Đây là nguồn nguyên liệu để ngay cả người bình thường cũng đạt được những kết quả phi thường ”

Trở ngại lớn nhất mà anh đã từng vượt qua khi mới bắt đầu vào ngành bất động sản để trở thành nhà lãnh đạo tài ba như bây giờ?

Anh Lâm nhà lãnh đạo tài ba bật mí : Nghề môi giới bất động sản tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, thậm chí là cả cạm bẫy. Giai đoạn mới vào nghề chính là giai đoạn mà mỗi một nhân viên môi giới phải vượt qua nhiều thử thách nhất. Khó khăn nhất mà tôi gặp phải chính là việc tìm kiếm, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

Đây cũng là thử thách đầu tiên mà tôi cần phải vượt qua trong những ngày đầu bước chập chững với bước vào con đường bất động sản. Rất may tại thời điểm đó tôi luôn có những người bạn, những người đồng nghiệp luôn hết mình giúp đỡ tôi, đến hôm nay tôi có được những thành quả này, vì thế tôi luôn hết lòng giúp đỡ các thành viên trong đội nhóm, giống như những gì tôi đã nhận được từ những người bạn của tôi trước đó.

NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA - MR NGUYỄN TÙNG LÂM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH LUXURY

Theo anh trong ngành bất động sản việc làm việc đội nhóm có lợi ích gì?

Mỗi thành viên trong phòng có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm và khái niệm không giống nhau, không ai giống ai hoàn toàn. Do đó, đây sẽ là một thời cơ thuận lợi để các thành viên học hỏi và tốt lên kỹ năng của chính mình dựa trên góc nhìn của những người còn lại.

Những nhân viên mới, kinh nghiệm non yếu sẽ có thể nhanh chóng kiểm soát được công việc nếu có một nhóm trưởng hay những người thầy giàu kinh nghiệm trong team, thay vì họ phải tự giải quyết một bí quyết đơn phương độc mã. Vì vậy, họ sẽ rút ngắn được đáng kể thời gian đào tạo của chính mình bằng việc quan sát đồng nghiệp của họ làm việc. Khi đó, khoảng bí quyết về trình độ, kỹ năng giữa các cá nhân sẽ dần thu hẹp, đồng thời sức mạnh của công ty sẽ tăng lên.

Bên cạnh đó việc làm việc theo nhóm sẽ giúp

 • Kích thích sự thông minh
 • Giải quyết vấn đề nhanh hơn
 • Sức mạnh bất khả chiến bại
 • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
 • Kỹ năng xử lý tình huống

Đây là tiền đề để mỗi cá nhân trong phòng có thể đi xa hơn với công ty.

Phòng anh trong năm qua cũng cũng gặt hái không ít thành quả vậy anh có định hướng gì để đưa đội nhóm của mình tiếp tục đi lên không?

Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt đội nhóm theo định hướng mà công ty đã đề ra, bên cạnh những hoạt động cá nhân của từng thành viên chúng tôi tiếp tục hoạt động theo đội nhóm để nâng cao kỹ năng cho những người mới để không ai bị rớt lại phía sau.

Cảm ơn Anh đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc cho Anh sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, sẽ luôn là nhà lãnh đạo đầy tài năng để giúp biệt đội Luxy Home cùng Phòng  tiếp tục chinh phục vùng đất bất động sản Quảng Ninh.

Xem thêm các tin khác:

>>>> THỦ LĨNH TÀI NĂNG: MAI TUẤN ANH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 2

>>>> TƯỚNG LĨNH SIÊU HẠNG: PHẠM NGỌC ÁNH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 3

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại : 0926.250.666

Trang web: www.luxyhome.com.vn

Facebook: LUXY HOME

Địa chỉ :

 • VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
 • VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh
 • VP Bãi cháy: A16 – BTLK 31 Tổ 5 khu 9A – P Bãi cháy – Tp Hạ Long
 • VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
 • VP Uông Bí: Số 22, ngõ 360 Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết liên quan
 • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

  Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

 • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

  Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

 • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

  NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?