Panorama là gì? Panorama đem lại giá trị gì cho dự án chung cư The Ruby Hạ Long?

Panorama Theruby Hạ Long

Bài hay đánh giá ngay

Panorama là gì?

Hiểu đơn giản theo nghĩa Tiếng Anh thì Panorama có nghĩa là hình ảnh hoặc cảnh ở tầm rộng, toàn cảnh hoặc cũng có thể hiểu là cảnh quay lia.

💠 Còn kỹ thuật Panorama là khái niệm chỉ xem hình ảnh với góc rộng so với ảnh bình thường. Khung cảnh lúc đó sẽ được mở rộng hơn rất nhiều so với những bức ảnh chụp ở chế độ thường. Như vậy, một khung hình chụp bằng máy ảnh sẽ không thể nào giúp người chụp có được hình ảnh đúng với kỹ thuật chụp ảnh Panorama, bao quát hết mọi cảnh vật trong kích thước 1 khung hình bình thường.

💠 Chúng ta có thể nhìn thấy Panorama rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt là những tấm quảng cáo lớn sử dụng kỹ thuật chụp ảnh toàn cảnh.

💠 Vậy góc nhìn Panorama hay tầm nhìn Panora ma chúng ta có thể hiểu nôm na là tầm nhìn toàn cảnh với góc rộng, mang lại một không gian nhiều cảm xúc, sang trọng cũng như nâng tầm giá trị của dự án.

Lợi ích đặc biệt

💠 Ngoài nội thất, thiết kế, tiện ích… thì vị trí dự án và tầm view là 2 lợi thế chủ chốt mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm hàng đầu, quyết định rất nhiều đến giá trị của dự án, sở hữu vị trí ngàn vàng cùng tầm view Panorama tuyệt đỉnh hiện đang là lợi thế lớn nhất mà Dự án The Ruby Hạ Long đang có, đem lại giá trị cực khủng mà dự án nào cũng khao khát.

💎 Tận dụng 100% tầm view Panorama hướng Vịnh dự án The Ruby Hạ Long trực thuộc Công ty CP Đầu tư sinh thái Đại Dương (thuộc tổng công ty MB Land – 1 trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam) hứa hẹn đem lại sản phẩm chung cư chiều lòng khách hàng bậc nhất khu vực với tầm view thuộc top 1 Hạ Long

Nguồn: LUXY HOME

Bài viết liên quan
Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?