Phan Thị Phương – Trưởng phòng kinh doanh Uông Bí


Bài hay đánh giá ngay

Phan Thị Phương – Trưởng phòng kinh doanh Uông Bí: ” Bạn chỉ THẤT BẠI khi bạn ngừng CỐ GẮNG “

Từng thất bại không có nghĩa là bạn không thành công, chỉ cần cố gắng thành công sẽ lại tìm đến bạn.

Từng thất bại trong kinh doanh quán trà sữa tại Hải Phòng chị Phan Thị Phương đã cùng gia đình chuyển đến mảnh đất Uông Bí để bắt đầu cho một cuộc sống mới. Với bản tính hướng ngoại chị không chọn ở nhà làm nội trợ mà quyết tâm tìm kiếm một công việc mới để phát triển bản thân, với chị “Có thất bại mới có thành công”. Năm 2019 chị bén duyên với cái nghề môi giới bất động sản và cái nghề ấy đã thay đổi cuộc đời chị.

Phan Thi Phuong– Trưởng phòng kinh doanh Uông Bí

Khi mới vào nghề chị chưa có kiến thức trong nghề ngoài một số kỹ năng mềm cơ bản, chị lo lắng hoài nghi về khả năng của mình, chị quyết tâm, không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức từ các quản lý, các best sale trong ngành.

Có những lúc chị nghĩ đến từ bỏ công việc khi liên tiếp khó khăn ập đến, con nhỏ thì thường xuyên ốm, kinh tế khó khăn khoản nợ từ lần thất bại trước chưa trả được giờ lại thêm các khoản chi phí cho công việc mới mà 5 tháng rồi chị vẫn chưa bán được hàng.

Chị Phan Thị Phương chia sẻ “Lúc ấy Chị bắt đầu chán và có ý định sẽ nghỉ việc nhưng trước khi nghỉ vẫn quyết tâm bán được ít nhất một sản phẩm để bù chi phí suốt 5 tháng qua. Khi đó, đêm Chị mơ khách đặt cọc liên tục, ngày tôi lao đầu vào việc đăng tin, gọi điện để tìm kiếm khách hàng vì chỉ khi có khách hàng thì mới bán được hàng.

Cứ cố gắng và không ngừng tiến về phía trước thì thành công chắc chắn sẽ ở dưới chân bạn.

Sau 17 ngày miệt mài chăm chỉ và quyết tâm cao độ những trái ngọt đầu tiêm cũng đến với chị. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu, chị quyết định đầu tư cho công việc nhiều hơn, những khó khăn cũng nhiều hơn khi khoản hoa hồng cho giao dịch đầu tiên chưa về, áp lực từ khoản nợ 8 con số và gia đình nặng dần lên vai chị khiến chị không dừng lại được, chỉ có thể tiếp tục kiên định trên con đường này và không được phép quay đầu bỏ cuộc.

Thời gian cứ thế trôi đi, để tập trung cho công việc chị bỏ ngoài tai những lời cằn nhằn từ gia đình, chấp nhận chi khoản tiền lớn để gửi con các ngày cuối tuần chỉ để có thời gian tiếp khách nhiều hơn. Trải qua những tháng ngày khó nhọc đó, thành quả chị nhận được là 3 – 4 giao dịch liên tiếp gọi tên chị.

Từ đó chị được mọi người biết đến nhiều hơn, được vinh danh khen thưởng. Khoản nợ 8 chữ số kia đã được chị trả hết, đó cũng là việc làm đầu tiên chị làm khi nhận được tiền hoa hồng, chị rất biết ơn những người bạn và người thân đã tin tưởng và ở bên chị giúp đỡ chị trong những thời gian qua.

Đam mê bùng cháy, nỗ lực không ngừng vươn lên tầm cao mới

Khi đam mê bùng cháy cũng là lúc chị gặt hát được nhiều thành công hơn, những giao dịch cũng về với chị đều hơn. Sau 3 năm chinh chiến chị đã ghi dấu ấn với thành tích đáng nể: Từng giao dịch thành công 56 sản phẩm 168 tỷ tại 9 dự án có mặt trên 3 tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương.

Với chị “Thà là một bông hoa sen nở khi thấy mặt trời, bị mất hết nhụy còn hơn giữ nguyên hình nụ búp trong sương lạnh vĩnh cửu của mùa đông”. Chị đã từ bỏ chỗ làm cũ để đầu quân cho Luxy Home một vùng đất mới.

Chị chia sẻ “Đến Luxy Home, nơi mà chị đặt nền móng để phát triển là một môi trường rất thân thiện, từ các sếp đến anh chị em đồng nghiệp các khối phòng ban rất hòa đồng, gần gũi và thoải mái. Tại đây, ngoài cơ chế đãi ngộ cho quản lý, nhân viên cao, mọi sự cố gắng, cống hiến luôn được ghi nhận thì chị còn được thỏa sức với đam mê bán hàng và phát triển sự nghiệp.

Chi Phan Thi Phuong va van phong Uong Bi

Hiện tại, chị Phan Thị Phương được công ty tin tưởng và  trưởng phòng kinh doanh văn phòng Luxy Home chi nhánh Uông Bí. Với cương vị mới thì chị càng cố gắng hơn vì giờ chị không chỉ hành động cho bản thân nữa mà mọi cố gắng nỗ lực cho cả đội nhóm phát triển hơn. Dưới sự lãnh đạo của chị văn phòng Luxy Home chi nhánh Uông Bí đã có những thành quả đáng nể dù là văn phòng mới.

Chị Phan Thị Phương chia sẻ “Tôi luôn đồng hành sát cánh hỗ trợ đồng nghiệp cùng tiến, thấy anh em chưa bán được hàng cũng trăn trở lo lắng cho anh em. Mặc dù mệt mỏi áp lực nhưng tôi vẫn cố gắng là đầu tàu truyền lửa, tạo động lực, hỗ trợ cho anh em bán được hàng. Đội nhóm cũng đã từng liên tiếp đạt được 1 số thành tích nhất định. Đó là niềm vui, niềm tự hào của tôi và cũng là cơ hội để tôi được rèn giũa bản thân, tôi luyện ý chí và tinh thần sắt đá.”

Luxy Home xin được chúc chị cùng văn phòng Luxy Home mỗi ngày đi làm là một giao dịch mới, chúc chi nhánh ngày càng phát triển hơn nữa.

Xem thêm các tin khác:

>>>> Ưu việt và khan hiếm – Căn hộ nghỉ dưỡng 4.0 tại Hạ Long được khách hàng săn đón

>>>> Đất nền sẽ là loại hình BĐS triển vọng nhất từ nay đến cuối năm

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại : 0926.250.666

Trang web: www.luxyhome.com.vn

Facebook:  LUXY HOME

Địa chỉ :

 • VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
 • VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh
 • VP Bãi cháy: A16 – BTLK 31 Tổ 5 khu 9A – P Bãi cháy – Tp Hạ Long
 • VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
 • VP Uông Bí: Số 22 Ngõ 360, Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết liên quan
 • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

  Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

 • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

  Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

 • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

  NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?