RA MẮT DỰ ÁN DÁT VÀNG IGG HẠ LONG


Bài hay đánh giá ngay
IGG Hạ Long có các loại hình sản phẩm: Shophouse, trung tâm thương mại, Oficetel, Apartments, căn hộ ở… với hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài và thời gian hoàn thành dự kiến vào quý II/2021

(VTC News) – Dự án IGG Hạ Long – Tổ hợp bất động sản (BĐS) cao cấp ở vị trí trung tâm thành phố du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long, Quảng Ninh vừa được ra mắt tại Hà Nội.

Tổ hợp cao cấp IGG Hạ Long là sản phẩm do chủ đầu tư – Cty CP đầu tư IGG phát triển có vị trí đắc địa tại trung tâm TP Hạ Long. Dự án được đánh giá có lợi thế khai thác để ở, kinh doanh, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ lưu trú công vụ.

tiện ích IGG Hạ Long Tower
tiện ích IGG Hạ Long Tower
Phối cảnh mặt tiền IGG Hạ Long với sản phẩm Shophouse

Dự án có vị trí đắc địa tại đường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh, quy mô 10.600m2, có 35 tầng trong đó 2 tầng hầm cung cấp ra thị trường 666 sản phẩm BĐS đẳng cấp vượt trội.

IGG Hạ Long có các loại hình sản phẩm: Shophouse, trung tâm thương mại, Oficetel, Apartments, căn hộ ở… với hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài và thời gian hoàn thành dự kiến vào quý II/2021.

Điều đặc biệt, theo chủ đầu tư đây là toà nhà cao nhất TP Hạ Long đồng thời là tòa nhà đầu tiên có sân đỗ trực thăng và có tầng lánh nạn.

Căn hộ và căn hộ cho thuê được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp với nội thất và thiết bị được nạm bằng vật liệu quý, hệ thống M&E hiện đại, tòa công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh thân thiện với môi trường đồng thời đây sẽ là tòa nhà thông minh áp dụng tiêu chuẩn vận hành công nghệ 4.0.

Tại buổi lễ ra mắt, chủ đầu tư Cty CP đầu tư IGG cũng tổ chức ký kết với các đơn vị lớn có uy tín trên thị trường: Đơn vị tổng thầu thiết kế, xây dựng Cotecons, đơn vị quản lý vận hành Savills, đơn vị tư vấn phát triển dự án G5 Property. Dự án cũng được bảo lãnh phát triển bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.

 

 

Click để xem chi tiết dự án!

Bài viết liên quan
  • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

    Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

  • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

    Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

  • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

    NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?