THỦ LĨNH TÀI NĂNG: MAI TUẤN ANH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 2

THỦ LĨNH TÀI NĂNG: MAI TUẤN ANH - TRƯỞNG PHÒNG PKD 2

Bài hay đánh giá ngay

THỦ LĨNH TÀI NĂNG: MAI TUẤN ANH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 2

Mr. Mai Tuấn Anh – Trưởng phòng PKD2: “Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi, người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn.”

THỦ LĨNH TÀI NĂNG: MAI TUẤN ANH - TRƯỞNG PHÒNG PKD 2

Trước khi vào Luxy Home, Anh đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chưa ạ? Đâu là bước ngoặt và cơ duyên đưa Anh đến với Luxy Home?

Trước khi vào Luxy Home tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản rồi, tôi đến với Luxy Home là do có cơ duyên được gặp gỡ và làm việc cùng một số anh chị quản lý, lãnh đạo của Luxy Home từ trước là TPKD1 Nguyễn Mạnh Hùng , Phó GĐKD Trần Văn Hanh và đặc biệt là GĐKD Nguyễn Thị Oanh – người có thể dẫn dắt tôi đi đến một nền tảng cao hơn.

Những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình làm nghề của Anh là gì?

Trong nghề bất động sản nàytôi có rất nhiều kỉ niệm và trong đó có một kỉ niệm mà tôi nhớ nhất đó là: chốt được một giao dịch từ vị khách hàng mà tôi không còn chút hi vọng nào.

Tôi chăm sóc vị khách này và họ đưa ra rất nhiều lí do để từ chối dự án.

Tôi cố gắng thuyết phục, phân tích, tư vấn thêm về dự án nhưng không thành công, rồi một hôm dự án ra giỏ hàng mới rất đẹp.

Tôi chủ động gọi cho họ từ sớm, nhưng họ đang trong men rượu và nói rằng họ đã bảo không quan tâm dự án rồi sao tôi gọi nhiều thế, họ bị làm phiền và nói những câu rất khó nghe tôi rất buồn và thất vọng.

Khoảng 2 tuần sau, bỗng vị khách này tự nhắn tin cho tôi với nội dung: “Cuối tuần này anh chị xuống, chú chọn cho anh lô 3 tỷ 2 quay đầu, và đúng hẹn họ xuống từ rất sớm đi xem dự án và chốt cọc, một tuần sau họ ký hợp đồng và giới thiệu cho mình một người anh rể, mua thêm một lô nữa.”

Châm ngôn hoặc câu nói yêu thích, kim chỉ nam cho chặng đường phát triển của Anh là gì ạ?

Muốn tiêu tiền không cần nhìn giá, thì bạn hãy làm việc không nhìn đồng hồ.

Với cương vị trưởng phòng tôi không bao giờ chùn bước trước những khó khăn, thử thách và luôn nỗ lực hết mình để chạm tay tới thành công.

Cảm ơn Anh đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc cho Anh sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, sẽ luôn thủ lĩnh đầy tài năng để giúp biệt đội Luxy Home cùng Phòng kinh doanh 2 tiếp tục chinh phục vùng đất bất động sản Quảng Ninh.

Xem thêm các tin khác:

>>>> Cửa khẩu Ka Long thông quan trở lại sau hơn 3 năm tạm dừng

>>>> Lý do bất động sản Hạ Long hấp dẫn giới thượng lưu

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phone: 0926.250.666

Trang web: www.luxyhome.com.vn

Facebook: LUXY HOME

Address:

 • VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
 • VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh
 • VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Thanh Bình, Hải Dương

Bài viết liên quan
 • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

  Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

 • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

  Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

 • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

  NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?