THUYỀN TRƯỞNG TÀI DANH MR. NGUYỄN NGỌC SƠN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG

THUYỀN TRƯỞNG TÀI DANH MR. NGUYỄN NGỌC SƠN – PHÒNG KINH DOANH HẢI DƯƠNG

Bài hay đánh giá ngay

THUYỀN TRƯỞNG TÀI DANH MR. NGUYỄN NGỌC SƠN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG

“Thành công của người làm Bất động sản không phải là bất chấp bán nào tất cả dự án miễn có tiền mà là bán Bất động sản cho MỘT KHÁCH HÀNG nhiều lần suốt nhiều năm!”

Vì là sàn mới được thành lập, anh có thể chia sẻ những khó khăn thử thách cũng như mục tiêu, phương hướng bứt phá của đội nhóm không ạ?

Anh chia sẻ:

Thứ nhất, Vì là sàn mới thành lập tại thị trường mới và sôi động như Hải Dương nên cũng có một số khó khăn nhất định. Đặc biệt là đối với một đội nhóm mới và còn nhiều non trẻ.

Tất cả mọi người đều là những ngành nghề khác sang bất động sản để tìm kiếm những cơ hội và thách thức mới trong nghề.

Nên lúc mới đầu mọi người có chút không hiểu nhau, nhiều ý kiến trái chiều lên thường xuyên hay xảy ra những xung đột và mâu thuẫn nhóm.

Thành viên trong nhóm thiếu đi sự gắn kết chưa quan tâm đến kết quả chung của cả nhóm.

Thời điểm đó thực sự mình cũng lo nghĩ rất nhiều để tìm ra giải pháp cho nhóm hiểu nhau hơn và hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Ngay sau đó, mình đã có những cuộc nói chuyện riêng với từng cá nhân trong nhóm.

Và cùng họp lại với anh em để anh em có thể chia sẻ những khúc mắc và khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Để mọi người có thể hiểu nhau hơn và kết hợp ăn ý để đạt kết quả cao nhất.

Thứ 2, Thị trường Hải Dương cũng có nhiều thách thức bởi thị trường này có đôi chút khác biệt so với các thị trường tỉnh khác. Khách hàng cũng rất khó tính trong vấn đề đầu tư và mua bất động sản.

Mà trong khi đó khách hàng vẫn chưa biết nhiều về thương hiệu Bất Động Sản Luxy Home tại Hải Dương, do đó tâm lý của khách hàng vẫn có sự e dè.

Nhưng chiến thuyền lớn nào mà chẳng phải vượt qua giông bão. Thuyền càng lớn, càng muốn chinh phục vùng biển xa, cạm bẫy càng hiểm nguy khôn lường.

Và cũng nhận được sự tin tưởng từ phía BLĐ Luxy Home nên tất cả tinh thần anh em trong nhóm luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình, tạo dựng niềm tin với khách và các chủ đầu tư tại thị trường Hải Dương.

Đưa thương hiệu Bất Động Sản Luxy Home phát triển và xây dựng đứng đầu thị trường Hải Dương trong thời gian tới.

THUYỀN TRƯỞNG TÀI DANH MR. NGUYỄN NGỌC SƠN – PHÒNG KINH DOANH HẢI DƯƠNG

Anh hãy chia sẻ cho những bạn trẻ nói chung và anh em sales nói riêng đang loay hoay trên con đường tìm kiếm thành công được không ạ?

Đầu tiên, sống là phải có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng.

Hai là, khi đã có kế hoạch mục tiêu rồi thì phải hành động đi. Đừng chần chừ, đừng trì hoãn.

Ba là, nhất định phải có kỷ luật bản thân.

Bốn là, đã nói là phải làm, sai cũng làm vì có làm mới rút ra được kinh nghiệm. Chứ còn ngồi đó mà sợ hãi đủ thứ thì đến cơ hội sai lầm cũng ko đến phần bạn.

Năm là, biết mình còn thiếu cái gì, không giỏi cái gì. Thì nên dành thời gian để học thêm. Trau dồi thêm các kỹ năng mà bản thân còn yếu.

Sáu là, khi gặp vấn đề thì phải tìm cách giải quyết ngay, đừng im lặng và bỏ qua vì như vậy đồng nghĩa với thất bại.

Thuyền trưởng tài danh – cảm ơn anh đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc cho Anh sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, sẽ luôn thủ lĩnh đầy tài năng để giúp biệt đội Luxy Home cùng Phòng kinh doanh Hải Dương tiếp tục chinh phục vùng đất bất động sản Hải Dương.

Xem thêm các tin khác:

>>>> THỦ LĨNH TÀI NĂNG: MAI TUẤN ANH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 2

>>>> TƯỚNG LĨNH SIÊU HẠNG: PHẠM NGỌC ÁNH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 3

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phone: 0926.250.666

Trang web: www.luxyhome.com.vn

Facebook: LUXY HOME

Address:

 • VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
 • VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh
 • VP Bãi cháy: A16 – BTLK31 Tổ 5 khu 9A – P Bãi cháy – Tp Hạ Long
 • VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Bài viết liên quan
 • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

  Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

 • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

  Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

 • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

  NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?