TỔNG KẾT CUỐI NĂM – NHÌN LẠI MỘT NĂM LUXY HOME


5/5 - (1 bình chọn)

TỔNG KẾT CUỐI NĂM – NHÌN LẠI MỘT NĂM LUXY HOME

Ngày 20/01/2022 vừa qua, Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Luxy Home đã tổ chức buổi Tổng kết cuối năm – Year End Party 2021 tại văn phòng công ty 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh.

Year End Party - Luxy Home

Khi mỗi hành trình được kết thúc đều là mốc son quý giá cho sự khởi đầu, khi quả ngọt của thành công được định nghĩa bằng công sức của tập thể và nỗ lực, khi một thời điểm tinh tế lại là điểm nhấn trọn vẹn để cô đọng những thăng trầm đã qua…

Chương trình đã mang đến một dòng thời gian nhuốm màu yêu thương, đong đầy những kỉ niệm đồng thời cũng là thời gian để các Chiến Binh nghỉ ngơi sau những bộn bề công việc.

Và cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm qua về chặng đường đã bước qua cùng nhau trong năm 2021 đầy biến động.

Trong buổi tiệc, công ty đã trao rất nhiều danh hiệu cho các cá nhân ở tất cả các phòng ban đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Giải thưởng là sự công nhận của công ty đối với các cá nhân có hoạt động nổi bật, tạo động lực cho họ phấn đấu hơn nữa trong năm tiếp theo.

Chương trình được diễn ra hết sức sôi nổi. Có một điều đáng trân trọng nhất, đó chính là sự gắn kết.

Cùng nhau làm việc, cùng nhau tập văn nghệ, cùng nhau chuẩn bị từng công đoạn một khiến cho nhân viên cùng phòng nói riêng và nhân viên khác phòng nói chung đều có mối liên kết với nhau.

Một năm vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới khi đứng trước đại dịch Covid-19.

Và công ty Luxy Home cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này.

Tuy vậy, dù gặp không ít khó khăn nhưng công ty đã thành công vượt qua nhờ vào việc tái cấu trúc công ty, hoàn chỉnh bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý tốt chi phí .…

Những thay đổi tích cực trên đều nhờ vào đóng góp, sáng tạo của mỗi nhân viên trong đại gia đình Luxy Home. Toàn thể Ban lãnh đạo vô cùng vui mừng và ghi nhận những kết quả mà từng nhân viên đã đạt được.

Đại gia đình Luxy Home có quyền tự hào về chính chúng ta bởi sự xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết sẽ đưa công ty lên một tầm cao mới!

Trong năm 2021 đại gia đình Luxy Home đã vinh dự lọt TOP 20 danh hiệu thương hiệu vàng năm 2021 và ký kết hợp tác phân phối nhiều dự án lớn tại Quảng Ninh như:

 • Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • FLC Grand Villa Hạ Long
 • The Ruby Hạ Long,….

Và để rồi ngày hôm nay, ngay tại đây trong không khí hân hoan mừng đón xuân mới năm 2022 với những niềm tin và hy vọng tốt đẹp, Luxy Home xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự ủng hộ và hỗ trợ của quý đối tác cùng toàn thể anh chị em nhân viên công ty.

Trong buổi tiệc linh đình Công ty Cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Luxy Home còn đón nhận thêm các thành viên lên chức mới với các chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh, Phó Giám Đốc Kinh Doanh, Trưởng phòng Kinh Doanh 3.

Các quý khách hàng, đối tác thân mến năm mới 2022 đang đến, hiện tại dù còn nhiều khó khăn nhưng tương lai Luxy Home quyết tâm đưa công ty phát triển vươn xa. Mỗi Nhân viên Luxy Home không ngừng học hỏi, trau dồi nghiệp vụ, đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm với công việc, chuyên nghiệp đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho đối tác và khách hàng.

Bên cạnh đó ngày hôm nay nhân kỷ niệm lần thứ 2 ngày thành lập công ty thay mặt ban lãnh đạo công ty Luxy Home.

Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Luxy Home đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu.

Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Luxy Home.

Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Công ty đã và đang nâng tầm vị thế mới, cùng với đó Luxy Home sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Luxy Home tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử 2 năm, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh.

Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo công ty xin cam kết: Luxy Home sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan
 • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

  Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

 • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

  Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

 • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

  NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?