TRAO BẢNG VÀNG 2021 LUXY HOME – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT


5/5 - (1 bình chọn)

TRAO BẢNG VÀNG 2021 LUXY HOME – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Vào ngày 21/11/2021 Luxy Home đạt Top 20 thương hiệu vàng 2021 – dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng, thay mặt Hội đồng quản trị Luxy Home, Ông Đỗ Quang Vinh – Giám đốc Luxy Home đã gửi lời cám ơn đến các cổ đông, đối tác, khách hàng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Cộng tác viên Luxy Home.

TRAO BẢNG VÀNG LUXY HOME - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Thêm một tháng mười hai nữa tới, đánh dấu thêm một năm phát triển mới của Luxy Home.

Trải qua 2 năm, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau tạo lập nên một thương hiệu uy tín, vững mạnh như ngày hôm nay.

Luxy Home tự hào luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Tâm – Tín – Kiên – Xanh” và phương châm hoạt động “Sẵn sàng chia sẻ”, tận tụy thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp.

Mang lại giá trị cao cho khách hàng, cổ đông, nhân viên của công ty Luxy Home.

Năm 2021 là một dấu son của Luxy Home trên chặng đường tận tụy phụng sự vì Khách Hàng.

Tự hào với bề dày kinh nghiệm và truyền thống cùng nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Luxy Home đã từng bước xây dựng sự tín nhiệm.

Tạo dựng thành công của một thương hiệu Luxy Home được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đối tác tin tưởng hợp tác, cơ quan nhà nước tin tưởng và trao bảng vàng cho Luxy Home.

TRAO BẢNG VÀNG LUXY HOME - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

TRAO BẢNG VÀNG LUXY HOME - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Như một ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Luxy Home đã đạt được thành tự trong 2 năm qua.

Luxy Home vinh dự nhận về giải thưởng danh giá của nhà nước tổ chức, xếp hạng uy tín TOP 20 thương hiệu Vàng năm 2021 chỉ sau 2 năm hoạt động.

Mốc son đang tự hàng trên có được nhờ sự ưu ái đến từ khách hàng khi trao cho Luxy Home một cơ hội phục vụ, cùng sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Giám Đốc.

Song song với đó là sự kết tinh từ tinh thần đoàn kết, đồng lòng, trí tuệ và sáng tạo của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên của Luxy Home.

Xin cám ơn toàn thể khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông, cùng toàn thể nhân viên của Luxy Home đã đồng hành gắn bố và chia sẻ cơ hội và tin tưởng lực chọn Luxy Home trong khoảng thời gian qua.

Luxy Home sẽ luôn “Kiên cường vượt thử thách – Đồng hành cùng chia sẻ – Nỗ lực đạt thàng công”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone: 0962.311.322

Website: www.luxyhome.com.vn

Facebook: LUXY HOME

Address: Số 93 – Huỳnh Thúc Kháng, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Ngoài bài viết “Xu hướng sắm bất động sản hàng hiệu của người nổi tiếng” bạn có thể xem thêm các tin khác như:

>>>> Xu hướng sắm bất động sản hàng hiệu của người nổi tiếng 2022

>>>> BIỆT ĐỘI LUXY HOME – LÀM GIÀU GÉT GÔ!!!

Bài viết liên quan
  • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

    Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

  • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

    Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

  • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

    NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?