TRAO BẢNG VÀNG LUXY HOME – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

GP9 9797

5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 21/11/2021 Luxy Home đạt Top 20 thương hiệu vàng 2021 – dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng, thay mặt Hội đồng quản trị Luxy Home, Ông Đỗ Quang Vinh – Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ BĐS Luxy Home đã gửi lời cám ơn đến các cổ đông, đối tác, khách hàng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Cộng tác viên Luxy Home.

 

Ban lãnh đạo Luxy Home

 

 

Thêm một tháng mười hai nữa tới, đánh dấu thêm một năm phát triển mới của Luxy Home. Trải qua 2 năm, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhau tạo lập nên một thương hiệu uy tín, vững mạnh như ngày hôm nay. Luxy Home tự hào luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Tâm – Tín – Kiên – Xanh” và phương châm hoạt động “Sẵn sàng chia sẻ”, tận tụy thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ Bất Động Sản chuyên nghiệp, mang lại giá trị cao cho khách hàng, cổ đông, nhân viên của công ty Luxy Home.

 

Năm 2021 là một dấu son của Luxy Home trên chặng đường tận tụy phụng sự vì Khách Hàng. Tự hào với bề dày kinh nghiệm và truyền thống cùng nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Luxy Home đã từng bước xây dựng sự tín nhiệm và tạo dựng thành công của một thương hiệu Luxy Home được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đối tác tin tưởng hợp tác, cơ quan nhà nước tin tưởng và trao bảng vàng cho Luxy Home.

 

Thư mời nhận bảng vàng Luxy Home

Thư mời nhận bảng vàng Luxy Home

 

 

Như một ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Luxy Home đã đạt được thành tự trong 2 năm qua. Luxy Home vinh dự nhận về giải thưởng danh giá của nhà nước tổ chức, xếp hạng uy tín TOP 20 thương hiệu Vàng năm 2021 chỉ sau 2 năm hoạt động.

 

Mốc son đang tự hàng trên có được nhờ sự ưu ái đến từ khách hàng khi trao cho Luxy Home một cơ hội phục vụ, cùng sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Giám Đốc; Song song với đó là sự kết tinh từ tinh thần đoàn kết, đồng lòng, trí tuệ và sáng tạo của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên của Luxy Home.

 

Xin cám ơn toàn thể khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông, cùng toàn thể nhân viên của Luxy Home đã đồng hành gắn bố và chia sẻ cơ hội và tin tưởng lực chọn Luxy Home trong khoảng thời gian qua.

Luxy Home sẽ luôn “Kiên cường vượt thử thách – Đồng hành cùng chia sẻ – Nỗ lực đạt thàng công”

Bài viết liên quan
Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?