TỰ HÀO LUXY HOME – TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021


5/5 - (1 bình chọn)

TỰ HÀO LUXY HOME – TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021

Sáng ngày 21/11/2021, tại Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam số 8 Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội đã diễn ra “Chương trình Truyền thông và Quảng bá Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”; được thực hiện bởi Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn Hoá.

TỰ HÀO LUXY HOME - TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên nhằm xây dựng các danh hiệu “Bảng Vàng Doanh Nhân”, “Thương Hiệu Vàng”, “Sản phẩm – Dịch vụ vàng Việt Nam” đã trở thành các danh hiệu hướng đến chung cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam vươn lên cạnh tranh với quốc tế.

Cũng như chứng nhận của các doanh nghiệp đối với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo.

Qua đó tạo thêm hành trang, lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao sức cạnh tranh, uy tín, chất lượng và niềm tự hào Thương Hiệu Vàng Việt Nam, Sản Phẩm – Dịch Vụ Vàng Việt Nam. 

TỰ HÀO LUXY HOME - TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021 TỰ HÀO LUXY HOME - TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021

Trên nhưng cơ sở thành tích mà Luxy Home đã đạt được trong năm 2020 – 2021, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Luxy Home đã lọt vào Top 20 thương hiệu Vàng của năm 2021.

Đây là chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, học hỏi, sáng tạo mới mẻ cho các khách hàng của mọi thành viên trong Luxy Home trong việc liên tục đổi mới phù hợ.

Với mọi tiêu chí của Khách Hàng và Đối tác, liên tục cải thiện chất lượng của sản phẩm – dịch vụ hơn nữa nhằm thỏa mãn như cầu của mọi Khách Hàng – Đối Tác.

TỰ HÀO LUXY HOME - TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021

Với sự công nhận và lựa chọn đến với Luxy Home của Khách Hàng cũng như danh hiệu TOP 20 Thương Hiệu Vàng năm 2021. Sẽ là nguồn động lực, động viên lớn để Luxy Home nỗ lực phát triển hơn nữa và mang lại nhiều giá trị cao cho mọi Khách Hàng, Đối Tác và giá trị của cuộc sống nâng tầm cao mới.

Xem thêm các tin khác:

>>>> THIẾT KẾ BIỆT THỰ SONG LẬP SUN GRAND CITY FERIA C-302

>>>> FLC Grand Villa Hạ Long

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại : 0962.311.322

Trang web : www.luxyhome.com.vn

Facebook: LUXY HOME

Address: Số 93 – Huỳnh Thúc Kháng, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Bài viết liên quan
  • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

    Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

  • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

    Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

  • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

    NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?