Về luxy home

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Luxy Home được sáng lập vào tháng 10 năm 2019 bởi Ông Đỗ Quang Vinh. Đến nay Ông Đỗ Quang Vinh cùng những cộng sự trong HĐQT là Bà Trần Thị Hải Phượng và Bà Nguyễn Thị Oanh định hướng trở thành một công ty bất động sản hàng đầu khu vực Miền Bắc. Luxy Home hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực như Bất động sản , xây dựng, du lịch. Luxy Home từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực , cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết chuyên môn và trình độ học vấn, nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt , chất lượng nhất khi Quý khách hàng chọn mua sản phẩm , dịch vụ tại công ty.

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản
Xây dựng
du lịch

SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ cao cấp và đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản trung và cao cấp.
 • Đối với đối tác: Trở thành bạn hàng tin cậy, hợp tác chặt chẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao và phát triển ổn định cho các đối tác.
 • Đối với nhân viên: Mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên trong tổ chức.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư chuyên nghiệp – phát triển bền vững, Luxy Home phấn đấu trở thành một trong những Đơn vị Đại lý bất động sản hàng đầu của Miền Bắc, có vị thế vươn tầm trên bản đồ Bất động sản Việt Nam đến năm 2030.

Luxy Home đã xây dựng thành ng chuỗi sản phẩm – dịch vụ bất động sản, xây dựng, du lịch nhằm đưa đến tay Quý khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm đầu tư sinh lời tốt nhất, giá trị và chất lượng cao nhất. Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giá trị cốt lõi

Tín

Tín

Luxy Home đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tâm

Tâm

 • Luxy Home đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạođức nghề nghiệp, đạođức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Luxy Home coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành ng.
 • Luxy Home chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
Trí

Trí

 • Luxy Home coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
 • Luxy Home đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và ng nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
 • Luxy Home đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.
Tốc

Tốc

 • Luxy Home lấy “Tốc độ,hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.
 • Luxy Home đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Luxy Home coi trọng tốc độ song hành cùng kết quả để tự răn mình không nhanh mà ẩu.
Tinh

TINH

 • Luxy Home có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
 • Luxy Home mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cảĐức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực ng việc của mình.
 • Luxy Home quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một cơ thể khỏe mạnh. Đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.
Nhân

Nhân

 • Luxy Home xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • Luxy Home luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, cùng quan tâm, cùng chia sẻ và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển ng bằng cho tất cả CBNV.

Văn hoá 4c - 5s luxy home

C1
𝓒𝓱𝓪̀𝓸 𝓱𝓸̉𝓲
Tôn trọng mọi người, Thể hiện văn hoá công ty, chào hỏi BLĐ, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác...
C2
𝓒𝓾̛𝓸̛̀𝓲 𝓽𝓾̛𝓸̛𝓲
Tạo không khí vui vẻ, năng lượng tốt, đoàn kết và thân thiện, giao lưu.
C3
𝓒𝓪̉𝓶 𝓸̛𝓷
Biết ơn công ty và đồng nghiệp, nói lời cảm ơn với mọi người.
C4
𝓒𝓱𝓲𝓪 𝓼𝓮̉
Chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống, thấu hiểu và đồng hành cùng công ty phát triển.
S1
𝓢𝓪̀𝓷𝓰 𝓵𝓸̣𝓬
Phân loại những thứ không cần thiết và loại bỏ.
S2
𝓢𝓪̆́𝓹 𝔁𝓮̂́𝓹
Sắp xếp đồ dùng cá nhân gọn gàng khoa học
S3
𝓢𝓪̣𝓬𝓱 𝓼𝓮̃
Giữ vệ sinh sạch sẽ nơi mình ngồi làm việc và vệ sinh chung công ty
S4
𝓢𝓪̆𝓷 𝓼𝓸́𝓬
Có ý thức bảo quản giữ gìn đồ dùng thiết bị và chăm sóc môi trường làm việc chung công ty
S5
𝓢𝓪̆̃𝓷 𝓼𝓪̀𝓷𝓰
Chủ động thực hiện đúng nội quy, văn hoá, chủ động kinh doanh hiệu quả

Lý do nên lựa chọn LUXY HOME

LUXY HOME hào vì đã đạt được một số thành tựu tốt đẹp, qua đó đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.

5000+

Khách hàng tin tưởng

10000+

Sản phẩm bất động sản

150+

Nhân lực tài năng

5+

Năm kinh nghiệm