CHÚNG TÔI LÀ AI?

LUXY HOME VỚI MONG MUỐN THÚC ĐẨY KINH TẾ TỈNH QUẢNG NINH NÓI CHUNG CŨNG NHƯ NGÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN NÓI RIÊNG, ĐỒNG THỜI QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH QUẢNG NINH TỚI BẠN BÈ CẢ NƯỚC CŨNG NHƯ QUỐC TẾ

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ của đội ngũ nhân viên tâm huyết, hiện nay LUXY HOME đang là một trong những sàn BĐS lớn và danh tiếng nhất Hạ Long. Với mục tiêu trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, LUXY HOME đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, nâng cao chất lượng dịch vụ.

SỨ MỆNH

Vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Luxy Home ra đời với mong muốn kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo với chất lượng vượt trội cho người Việt. Từ đó đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các đối tác, đồng thời đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé nhằm phát triển kinh tế đất nước, tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục thanh niên trẻ tại Quảng Ninh.

TẦM NHÌN

Luxy Home với định hướng sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất, có thị phần lớn nhất tại Quảng Ninh với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Tiên phong áp dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản để không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

logo LUXY HOME

Sơ lược về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN LUXY HOME được sáng lập vào tháng 10 năm 2019 bởi ông Đỗ Quang Vinh cùng ban lãnh đạo công ty với định hướng trở thành một công ty bất động sản hàng đầu khu vực Quảng Ninh, LUXY HOME đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lý do nên lựa chọn LUXY HOME

LUXY HOME hào vì đã đạt được một số thành tựu tốt đẹp, qua đó đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.

5000+

Khách hàng tin tưởng

10000+

Sản phẩm bất động sản

150+

Nhân lực tài năng

5+

Năm kinh nghiệm

Tham khảo tin tức từ LUXY HOME