TRẦN QUANG HUY – BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG


Bài hay đánh giá ngay

Trần Quang Huy: “Hãy dám nghĩ,dám làm, và dám thất bại để thành công nhé, người khác làm được thì mình cũng làm được”.

Là một thợ làm tóc lành nghề với mức lương hàng tháng ổn định, đã có lần Trần Quang Huy cũng tự mở cho mình một salon nhỏ. Thế nhưng, anh đã không chọn sự ổn định mà quyết định rẽ sang con đường bất động sản. Đơn giản, vì khát khao kiếm tiền và đam mê với nghề môi giới ở anh là quá lớn.

Trần Quang Huy - Trưởng phòng kinh doanh văn phòng Luxy home chi nhánh Bãi Cháy

Trần Quang Huy – Trưởng phòng kinh doanh văn phòng Luxy home chi nhánh Bãi Cháy

Từ chủ tiệm tóc nhỏ đến chuyên viên môi giới bất động sản

Là một thợ làm tóc lành nghề, anh Huy đã mở cho mình một salon tóc nhỏ tại nhà, với mức thu nhập ổn định.

Trong quá trình làm đẹp cho khách hàng anh thường kiếm những câu chuyện để tâm sự với khách tạo cảm giác thoải mái cho khách khi làm các dịch vụ tóc mất nhiều thời gian. Và cái duyên đến với bất động sản của anh cũng bắt đầu từ đó.

“Khi được nghe các bạn chuyên viên kinh doanh kể về những lần bán sản phẩm cho khách hàng, có được những khoản hoa hồng hấp dẫn, tôi thực sự bị cuốn hút. Nhiều năm làm đẹp cho khách hàng,kỹ năng giao tiếp của tôi cũng ổn, hơn thế các mối quan hệ của tôi cũng khá tốt. Nên tôi nghĩ rằng tại sao mình không thử sức với công việc này” – Trần Quang Huy chia sẻ. “Tôi xem bất động sản là một thách thức và cố gắng thử sức tại một vùng đất mới. Nếu thất bại thì coi đó làm hành trang cho những đoạn đường trong đời. Vì nhờ có thất bại bạn mới có thành công sau này. Thất bại lớn, thành công càng lớn”.

Dù đã chuẩn bị tinh thần cho pha “bẻ lái” mang tính quyết định này nhưng với một lĩnh vực hoàn toàn mới, quá trình làm nghề vẫn không tránh khỏi những khó khăn. Chưa được đào tạo bài bản về bất động sản, chưa có bất cứ kinh nghiệm gì về kinh doanh, mục tiêu lớn nhất của Quang Huy là thích ứng môi trường mới, tích cực học hỏi thật nhanh, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết phục vụ bán hàng.

Sau mỗi giao dịch thành công, Trần Quang Huy càng có động lực làm việc và tự tin theo đuổi đam mê. Anh cũng đúc kết kinh nghiệm xương máu, làm bất động sản, quan trọng nhất là sự chân thành. Chỉ khi tận tâm với khách hàng, đề cao quyền lợi của họ thì mới làm nghề được lâu bền.

Cứ theo đuổi đam mê thành công sẽ tự tìm đến bạn

Gần 4 năm chìm nổi với nghề, con đường đi đến thành công của Quang Huy không chỉ có màu hồng. Nó là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của anh. Có thời điểm, anh phải gọi hàng trăm cuộc điện thoại mỗi ngày, trực dự án thông trưa hay thường xuyên đi tiếp khách, dẫn khách đi tham quan dự án.

Yêu sản phẩm, thấu hiểu khách hàng là bí quyết quan trọng của Quang Huy khi đến với nghề môi giới bất động sản. Thành công của anh được khẳng định khi doanh số liên tiếp về với anh. Tháng 7 năm 2022, Quang Huy quyết định đầu quân về Luxy Home.

Với những nỗ lực của mình trong suốt 4 năm qua khi về Luxy Home anh được tin tưởng đề bạt lên vị trí trưởng phòng của văn phòng Luxy Home chi nhánh Bãi Cháy.

Ở Luxy Home mình thấy được sự chuyên nghiệp, môi trường thoải mái, sản phẩm phù hợp với định hướng của bản thân và đội nhóm. Và điều quan trọng nhất, mình luôn được tạo mọi điều kiện để tỏa sáng” – Quang Huy cho biết.

Chỉ cần bạn chần chừ, ngại khó và bỏ qua những cơ hội thì ngay lập tức bạn sẽ bị lùi lại phía sau. Nhưng chỉ cần nỗ lực không ngừng nghỉ, dám nghĩ, dám làm thì khó khăn thế nào bạn cũng có thể vượt qua.

Trở thành sale triệu đô không khó, thành công với nghề bất động sản không khó. Với Quang Huy, chỉ cần dám nghĩ,dám làm, và dám thất bại để thành công, người khác làm được thì mình cũng làm được.

Bảng xếp hạng cuộc đua xe tăng thần tốc 

Nhà lãnh đạo kiệt xuất văn phòng Luxy Home chi nhánh Bãi Cháy.

Không chỉ là best sales anh Trần Quang Huy còn là một trưởng phòng kiệt xuất của văn phòng Luxy Home chi nhánh Bãi Cháy

Anh không chỉ có tri thức, bản lĩnh mà còn biết lắng nghe, có thái độ trân trọng đối với những đóng góp của nhân viên, biết khơi gợi ở họ tinh thần làm việc hết lòng vì mục tiêu chung.

Trong tổ chức, anh luôn tìm cách tiếp cận nhân viên của mình thông qua sự quan tâm và mong muốn những điều tốt nhất đến với họ. Bởi vậy, anh luôn được nhân viên yêu quý, tin tưởng và đi theo.

Dưới sự dẫn dắt của Quang Huy, dù là chi nhánh mới của công ty nhưng văn phòng Luxy Home chi nhánh Bãi Cháy luôn có những thành tích đáng nể, và luôn lọt top trên bảng vàng xếp hạng của công ty.

Xin chúc anh Trần Quang Huy cùng văn phòng Luxy Home chi nhánh Bãi Cháy có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề gặt hái được nhiều trái ngọt hơn nữa.

 

Xem thêm các tin khác:

>>>> THỦ LĨNH TÀI NĂNG: MAI TUẤN ANH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 2

>>>> TƯỚNG LĨNH SIÊU HẠNG: PHẠM NGỌC ÁNH – TRƯỞNG PHÒNG PKD 3

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại : 0926.250.666

Trang web: www.luxyhome.com.vn

Facebook:  LUXY HOME

Địa chỉ :

 • VP Hội sở: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
 • VP Móng Cái: Lô 13 LK 04 KĐT Green Park, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh
 • VP Bãi cháy: A16 – BTLK 31 Tổ 5 khu 9A – P Bãi cháy – Tp Hạ Long
 • VP Hải Dương: Số 11 Đỗ Ngọc Du, P. Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
 • VP Uông Bí: Số 22 Ngõ 360 Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết liên quan
 • Sự kiện giới thiệu dự án ICON40

  Ấn tượng sự kiện giới thiệu dự án ICON40 – Kiến tạo sống sang – tâm tọa độ vàng Sáng ngày 19/11 tại Hội trường tầng 3 (Diamond event), Central Luxury Hạ Long Hotel sự kiện giới thiệu dự án ICON40 đã bùng nổ, với sự tham gia của gần 200 khách mời và chuyên

 • Nguyễn Mạnh Hoàng: Thủ lĩnh Thiện Chiến

  Nguyễn Mạnh Hoàng “Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn, nhưng chết đi trong nghèo khó chắc chắn đó là lỗi của bạn”. “Tư duy kinh doanh mạnh mẽ”, Luôn đón đầu ngọn sóng, không ngừng tiến về phía trước và tạo ra những giá trị cốt lõi. Nguyễn mạnh Hoàng được

 • NGUYỄN THỊ CHUNG – NHÂN TỐ ĐỘT PHÁ 2022

  NGUYỄN THỊ CHUNG: “KHI BẠN MUỐN BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU” Mất việc trong mùa dịch bệnh, chị Nguyễn Thị Chung phải tìm cho mình một công việc mới để trang trải cuộc sống thời điểm khó khăn, sau nhiều lần đi xin việc ở nhiều nơi với

Truy cập Website là bạn đồng ý với chính sách của LUXY HOME?